Giới thiệu sách" Trên bục giảng".

Giới thiệu sách" Trên bục giảng".

  • 06/11/2017
  • 78

Kính thưa quý thầy cô và các bạn học sinh thân mến. Mình tên là Huỳnh Thị Kim Thoa lớp 9a4.Hôm nay mình xin giới thiệu đến quý thầy cô và các bạn quyển sách “ Trên bục giảng” của nhà xuất bản Phụ nữ do 2 dịch giả Uông Xuân Vy và Vi Thảo Nguyên dịch.

Kiến thức không tự nhiên mà có. Muốn có kiến thức chúng ta phải trải qua quá trình học tập, tìm tòi nghiên cứu. Học hỏi ở thầy cô, bàn bè ….

Và đối với tôi, kiến thức còn ở trong từng trang sách mà tôi từng đọc trong thư viện của trường.

Với quyển sách “Trên bục giảng”  cho tôi thêm nghị lực kiên cường để vượt qua những thử thách trong học tập và cuộc sống sau này.

Truyện kể về  cậu Brad bị hội chứng rối loạn thần kinh dẫn đến co giật một cách liên tục không thể kiểm soát được. Brad đã bị bạn bè, thầy cô và cả người thân châm chọc và xa lánh cậu. Brad đã đối mặc với bệnh tật và vượt qua sự mặc cảm như thế nào với bạn bè và người thân của mình. Cùng với niềm đam mê mãnh liệt là trở thành một nhà giáo để đứng trên bục giảng.

Xin mời quý thầy cô và các bạn cùng tìm đọc quyển sách “ Trên bục giảng” để khám phá những tính cách mạnh mẽ của Brad mà mình đã cảm nhận được trong quyển sách này.

Sắp tới ngày nhà giáo Việt Nam 20.11. Em xin chúc quý thầy cô dồi dào sức khỏe, thành công trong công việc và cuộc sống. Em xin hứa sẽ cố gắng học tốt .

Em xin trân trọng cảm ơn./.

          

  • Không xác định
  • THCS Tân Chánh